Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Bồi thường và GPMB dự án Khu đô thị công nghiệp Dung Quất
Bồi thường và GPMB dự án Khu đô thị công nghiệp Dung Quất
10/07/2017

​Chủ tịch UBND tỉnh vừa đồng ý về chủ trương sử dụng khoảng 7 tỷ đồng từ nguồn tạm ứng ngân sách đã giao cho Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tại Quyết định số 1303/QĐ-UBND ngày 19/7/2016 của UBND tỉnh để thực hiện bồi thường, GPMB phần diện tích thuộc hành lang kỹ thuật và dải cây xanh cách ly các tuyến đường trục giáp Khu đô thị công nghiệp Dung Quất.

Khu Đô thị công nghiệp Dung Quất – Quảng Ngãi

​Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi có trách nhiệm tổng hợp toàn bộ chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng đối với phần diện tích hành lang kỹ thuật và dải cây xanh cách ly các tuyến đường trục giáp Khu đô thị công nghiệp Dung Quất để lập thành 1 dự án đầu tư tạo quỹ đất sạch, trình cấp thẩm quyền phê duyệt, làm cơ sở bố trí vốn và thanh quyết toán theo quy định trong năm 2017; đồng thời tạm giao phần diện tích thuộc hành lang kỹ thuật và dải cây xanh cách ly này cho nhà đầu tư để trồng cây xanh, tạo cảnh quan cho Khu đô thị công nghiệp Dung Quất.

Nhà đầu tư lập hồ sơ thiết kế trồng cây xanh theo quy hoạch, trình cấp thẩm quyền phê duyệt trước khi triển khai thực hiện.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép.
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban.
Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi