Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Bộ Công an làm việc với Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi về việc chấp hành pháp luật về PCCC
02/05/2018

Sáng ngày 02/5, Đoàn thanh tra 1332 Bộ Công an đã có buổi làm việc với Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) về việc chấp hành pháp luật về phòng cháy chữa cháy (PCCC).

Tiếp và làm việc cùng đoàn có ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Ban Quản lý và đại diện lãnh đạo một số doanh nghiệp trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Đại diện Đoàn thanh tra triển khai 1 số nội dung tại buổi làm việc.

Nội dung làm việc tập trung vào việc chỉ đạo tổ chức thực hiện các quy định pháp luật về PCCC của Ban Quản lý; trách nhiệm tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật, kiến thức về PCCC đối với các doanh nghiệp trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi; phối hợp thực hiện quản lý về công tác PCCC; việc thực hiện các quy định về PCCC trong thẩm định các dự án, công trình, cấp phép xây dựng thuộc thẩm quyền; việc tổ chức kiểm tra về PCCC, phối hợp xử lý vi phạm hành chính về PCCC tại cơ sở; và công tác đảm bảo điều kiện an toàn PCCC tại trụ sở Ban Quản lý,… trong giai đoạn từ ngày 1/1/2016 đến hết ngày 30/03/2018.