Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Ban Quản lý và Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi ký kết Quy chế phối hợp
Ban Quản lý và Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi ký kết Quy chế phối hợp
17/08/2018

Chiều ngày 15/8, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) và Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Công đoàn KKT) tổ chức sơ kết công tác phối hợp giữa 2 đơn vị trong thời gian qua và ký kết Quy chế phối hợp.

Quang cảnh hội nghị.

Tham dự hội nghị có ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý, ông Phạm Thái Dương – Chủ tịch Công đoàn KKT, cùng đại diện các phòng có liên quan của Ban Quản lý và các ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn KKT.

Trong những năm qua, Ban Quản lý và Công đoàn KKT đã tích cực triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo chức năng, nhiệm vụ nội dung công tác phối hợp, đạt được những kết quả thiết thực. Điển hình như, phối hợp triển khai đến các Công đoàn cơ sở (CĐCS) thực hiện các chế độ, chính sách có liên quán đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; kết quả có 96% doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn đã xây dựng và triển khai thực hiện Thỏa ước lao động tập thể thể, xây dựng thang bảng lương, 100% đơn vị sự nghiệp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, 66% đơn vị tổ chức Hội nghị người lao động. Công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS đạt kết quả khả quan, đến nay, trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi có 55 CĐCS với hơn 12.800 đoàn viên. Bên cạnh đó, Ban Quản lý và Công đoàn KKT đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động như: hội trại, bóng đá, trò chơi dân gian, ẩm thực nhân “Tháng Công nhân”, “Ngày hội công nhân”,….

Ông Lê Hàn Phong (bên phải) và ông Phạm Thái Dương ký kết Quy chế phối hợp.

Trên cơ sở đánh giá kết quả phối hợp trong những năm qua, Ban Quản lý và Công đoàn KKT đã ký kết Quy chế phối hợp giữa 2 đơn vị trong thời gian tới. Theo đó, Ban Quản lý và Công đoàn KKT sẽ tăng cường phối hợp tuyên truyền, hướng dẫn các doanh nghiệp thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia kiểm tra, giám sát các doanh nghiệp thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở và ký kết thỏa ước lao động tập thể; tham gia giải quyết các cuộc tranh chấp  lao động, đơn thư kiến nghị của cá nhân, tập thể người lao động; tổ chức các hoạt động phong trào tạo sân chơi cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828