Trang chủ » Tin tức tổng hợp » “Ban Quản lý sẽ tiếp tục đồng hành cùng VSIP Quảng Ngãi”
“Ban Quản lý sẽ tiếp tục đồng hành cùng VSIP Quảng Ngãi”
14/09/2018

Sáng ngày 13/9, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) đã đến thăm và chúc mừng VSIP Quảng Ngãi nhân kỷ niệm 5 năm ngày khởi công dự án.

Ông Lê Hàn Phong đến thăm và chúc mừng VSIP Quảng Ngãi.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý chúc mừng sự thành công và phát triển của VSIP Quảng Ngãi trong thời gian qua. Trong thời gian tới, Ban Quản lý sẽ tiếp tục đồng hành cùng với VSIP để thu hút nhiều doanh nghiệp vào KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi nói chung và đầu tư tại KCN VSIP Quảng Ngãi nói riêng.

Ông Ker Seng Hong – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi chân thành cảm ơn tỉnh Quảng Ngãi, Ban Quản lý đã đồng hành và hỗ trợ tích cực cho VSIP Quảng Ngãi trong thời gian qua. Để tiếp nối đà phát triển và cung cấp các dịch vụ đa dạng hơn cho nhà đầu tư, VSIP Quảng Ngãi sẽ nhanh chóng triển khai giai đoạn II của dự án.

VSIP Quảng Ngãi được khởi công vào ngày 13/9/2013, tại xã Tịnh Phong (huyện Sơn Tịnh) và phường Trương Quang Trọng (TP. Quảng Ngãi) với tổng diện tích khoảng 1.700 ha. Tính đến nay, VSIP Quảng Ngãi đã thu hút được 19 dự án, đến từ 9 quốc gia, với tổng vốn đăng ký trên 382,6 triệu USD, với các ngành nghề chủ yếu như: Giày da, dệt may, thực phẩm – nước giải khát, dịch vụ cơ khí, sản xuất đồ nội ngoại thất…

Hiện tại, có 9 dự án đã đi vào hoạt động, giải quyết việc làm cho hơn 6.700 lao động. Và ước tính sau khi 19 dự án trên đi vào hoạt động sản xuất ổn định, sẽ giải quyết việc làm cho khoảng 27.500 lao động.

Một số doanh nghiệp đang hoạt động hiệu quả tại VSIP Quảng Ngãi phải kể đến như: Công ty TNHH Xindadong Textiles (Việt Nam), chuyên sản xuất và kinh doanh sợi dệt kim, sợi dệt màu và vải Jeans cao cấp; Công ty TNHH Properwell Việt Nam với ngành nghề sản xuất chính là giày da nữ; Công ty Kingmaker III (VietNam) Footwear chuyên sản xuất giày thể thao…

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828