Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi: Tập huấn hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp
Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi: Tập huấn hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp
16/05/2017

Chiều ngày 12/5/2017,  Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) tổ chức tập huấn hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi. Cùng phối hợp thực hiện còn có Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Ngãi.

Ông Lê Hàn Phong- Phó Trưởng Ban Quản lý phát biểu khai mạc.

Hơn 80 doanh nghiệp với gần 140 học viên tham gia buổi tập huấn đã được hướng dẫn các nội dung chính sách, nghiệp vụ về công tác an toàn vệ sinh lao động và Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao chất lượng công tác an toàn vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp, trang bị kiến thức về an toàn vệ sinh lao động để đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe cho người lao động, tài sản của Nhà nước, doanh nghiệp và của người lao động; chăm lo, cải thiện điều kiện làm việc, giảm ô nhiễm môi trường lao động. Đồng thời, nâng cao kiến thức về luật nhập cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam để tạo thuận lợi trong việc đăng ký lao động người nước ngoài làm việc tại doanh nghiệp.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI

Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828