Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi ký biên bản ghi nhớ với SMEDEC 2.
24/01/2018

Sáng ngày 23/1, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 (SMEDEC 2) do ông Dong Sik Chung – Cố vấn làm Trưởng đoàn.

Đại diện Ban Quản lý giới thiệu về KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Quản lý đã giới thiệu về KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, tình hình thu thút đầu tư trong năm 2017 và định hướng thu hút đầu tư trong thời gian đến.

Hai bên cũng đã trao đổi một số nội dung về việc SMEDEC 2 hợp tác với Ban Quản lý để tổ chức Hội nghị xúc tiến kêu gọi đầu tư và xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp trong KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tại Hàn Quốc; dự kiến thời gian tổ chức là tháng 5/2018, tại Seoul và Busan; đồng thời, trong năm 2018 SMEDEC 2 sẽ đưa đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi để tìm hiểu, nghiên cứu cơ hội đầu tư.

Ông Lê Hàn Phong và bà Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Giám đốc phụ trách ký biên bản ghi nhớ.

Sau buổi làm việc, 2 bên đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác, nội dung biên bản hợp tác nhấn mạnh đến các vấn đề như: Hỗ trợ Ban Quản lý trong việc xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc; hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ xúc tiến thương mại tại Hàn Quốc và một số nước trong khu vực châu Á; hỗ trợ trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào phát triển sản xuất,…