Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tổ chức quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII
12/10/2017

Sáng ngày 6/10, Đảng ủy Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII.

Quang cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có gần 200 đảng viên thuộc Đảng ủy Ban Quản lý và cán bộ lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Ban Quản lý. Thông qua Hội nghị nhằm triển khai đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên trong đơn vị nhận thức sâu sắc quan điểm, chủ trương, nội dung và giải pháp đề ra trong các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5; qua đó tạo sự thống nhất về tư tưởng, hành động trong đơn vị, tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo ổn định chính trị. Đồng thời, làm tốt tư tưởng; tăng cường đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc.

Đồng chí Huỳnh Văn Giỏi – Phó Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý phát biểu tại hội nghị.

Sau hội nghị, Đảng ủy Ban Quản lý đã yêu cầu các chi bộ xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị Quyết TW 5 phù hợp với tình hình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị và mỗi vị trí công tác của cán bộ, đảng viên thuộc Ban Quản lý, góp phần đưa nghị quyết vào cuộc sống.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.