Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi Tổ chức Lễ ra quân “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
26/02/2018

Nhân dịp đầu năm mới Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 23/02, tại Khu đô thị Vạn Tường, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) tổ chức Lễ ra quân “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Ông Đàm Minh Lễ – Phó Trưởng Ban Quản lý phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Tài – Trưởng Ban Quản lý, ông Đỗ Minh Hải – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, ông Lý Thọ – Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn, đại diện các doanh nghiệp, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Ban Quản lý.

Ông Nguyễn Minh Tài – Trưởng Ban Quản lý tham gia trồng cây xanh.

Sau lễ phát động, các đại biểu tham dự cùng CB, CCVC, người lao động của Ban Quản lý đã tham gia trồng 50 cây xanh dọc tuyến đường 3,5km tại Khu đô thị Vạn Tường. Đây là hoạt động thường xuyên của Ban Quản lý vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm kêu gọi CB, CCVC, nhân dân và các doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi hướng ứng và thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ, cùng xây dựng KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi trở thành trung tâm công nghiệp lớn, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Các đồng chí lãnh đạo tham gia trồng cây xanh.

Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép