Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi tổ chức hội nghị tuyên truyển phổ biến pháp luật năm 2017
03/11/2017

Sáng ngày 2/11, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) phối hợp cùng Sở Tư pháp tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2017 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CB,CCVC,NLĐ) thuộc Ban Quản lý.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Mạnh Thắng – Phó Giám đốc Sở Tư pháp, lãnh đạo Ban Quản lý cùng lãnh đạo các đơn vị và gần 150 CB,CCVC,NLĐ của Ban Quản lý.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Phó Giám đốc Sở Tư pháp phổ biến các nội dung tại hội nghị.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Thắng đã giới thiệu một số điểm mới của Luật Khiếu nại, luật tố cáo, Luật xử lý vi phạm hành chính và Luật tố tụng hành chính năm 2015…

Hội nghị thu hút nhiều CB-CCVC-NLĐ tham gia

Việc tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật được Ban Quản lý tổ chức thường xuyên hàng năm để CB,CCVC,NLĐ Ban Quản lý tăng cường sự hiểu biết pháp luật và khả năng thực thi pháp luật trong hoạt động quản lý nhà nước tại KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.