Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Ban Quản lý tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 – Khóa XII
Ban Quản lý tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 – Khóa XII
24/01/2018

Sáng ngày 23/1, Đảng ủy Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý), tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (Khóa XII). Tham dự hội nghị có gần 150 đảng viên thuộc Đảng bộ Ban Quản lý.

 Quang cảnh hội nghị.

Tại Hội nghị, ông Trần Công Lượng- Báo cáo viên Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đã trực tiếp giới thiệu những nội dung cơ bản của Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cũng như các Nghị quyết của Hội nghị.

Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thảo luận và quyết định ban hành những nghị quyết, kết luận rất quan trọng. Bốn Nghị quyết được ban hành gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “Về công tác dân số trong tình hình mới”.

Đồng chí Đàm Minh Lễ phát biểu khai mạc hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đàm Minh Lễ – Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Quản lý yêu cầu các cán bộ, đảng viên của Ban Quản lý tập trung nghiên cứu, nắm vững những nội dung cốt lõi, nhất là những điểm mới trong các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII), qua đó thực hiện học tập, nghiên cứu một cách nghiêm túc. Sau hội nghị, các đại biểu sẽ viết thu hoạch về nhận thức của mỗi đảng viên, cán bộ chủ chốt về bốn chuyên đề Nghị quyết nêu trên.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828