Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Ban Quản lý tổ chức gặp mặt các CB, CCVC là thương binh và con liệt sỹ
Ban Quản lý tổ chức gặp mặt các CB, CCVC là thương binh và con liệt sỹ
27/07/2018

Nằm trong chuỗi sự kiện tổ chức nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), chiều ngày 27/7, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) đã tổ chức buổi gặp mặt các CB, CCVC là thương binh và con liệt sỹ.

 Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý, đại diện các tổ chức đoàn thể như: Công đoàn cơ sở Ban Quản lý, Hội Cựu chiến binh Ban Quản lý, Đoàn thành niên Ban Quản lý và 8 CB, CCVC là thương binh và con liệt sỹ hiện đang công tác tại Ban Quản lý.

Ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý trao quà cho các CBCNV là thương binh và con liệt sỹ.

Phát biểu tại buổi găp mặt, ông Lê Hàn Phong – Phó Trưởng Ban Quản lý bày tỏ tấm lòng tri ân với những anh hùng liệt sỹ, thương binh, những người đã hy sinh thân thể, xương máu của mình để bảo vệ độc lập dân tộc. Nhân dịp này, ông Lê Hàn Phong cũng biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các CB, CCVC là con liệt sỹ, bản thân là thương binh đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong quá trình công tác.

Ông Lê Hàn Phong mong muốn CB, CCVC là thương binh, con liệt sỹ tiếp nối tinh thần của các thế hệ đi trước, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển của KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi.

Nhân dịp này, Ban Quản lý đã trao 8 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng) cho CB, CCVC là thương binh, con liệt sỹ hiện đang công tác tại Ban Quản lý.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: dungquat@quangngai.gov.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828