Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Ban Quản lý tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi
Ban Quản lý tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi
24/09/2018

Tối ngày 23/9, tại trường Mầm non Sen Hồng, Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi (Ban Quản lý) đã tổ chức vui Trung thu cho hơn 300 em thiếu nhi là con em CBCCVC NLĐ Ban Quản lý.

Hơn 300 em thiếu nhi là con của CBCCVC NLĐ Ban Quản lý tham gia Đêm hội trăng rằm.

Đây là hoạt động thường niên của Ban Quản lý, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Ban Quản lý đến con em CBCCVC  NLĐ. Đêm hội nhằm mang đến cho các em thiếu nhi sân chơi bổ ích, giao lưu gắn kết, hòa chung vào không khí Trung thu đầm ấm, vui tươi.

Trao quà cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Hào hứng theo các tiết mục ảo thuật.

Các em hào hứng tham gia các trò chơi.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em biểu diễn.

Màn biểu diễn múa lân đặc sắc.

Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như đố vui có thưởng, giao lưu văn nghệ, ảo thuật, múa Lân Sư Rồng, phát quà Trung thu và phá cỗ cùng Chú Cuội, chị Hằng … Dịp này, Ban Quản lý đã trao 8 suất quà cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.