Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Ban hành mới Biểu mức thu phí thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường
Ban hành mới Biểu mức thu phí thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường
10/07/2018

Theo thông tin từ Bộ Tài chính, Bộ vừa ban hành Thông tư số 56/2018/TT-BTC quy định mức thu, chế độ, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường do cơ quan Trung ương thực hiện thẩm định; Thông tư có hiệu lực thi hành kể từ ngày 10/8/2018 và thay thế Thông tư số 195/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính.

Ảnh minh họa.

​Theo đó, Thông tư này quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường do cơ quan trung ương thực hiện thẩm định; áp dụng đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân nộp phí; tổ chức thu phí; tổ chức, cá nhân khác liên qu​an đến thu, nộp phí thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường.

Biểu mức thu phí thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường được quy định như sau:

Ý Như