Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Áp dụng cơ chế đặc cách đối với dự án Đường dây 110Kv cấp điện cho Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất
09/08/2017

Chủ tịch UBND tỉnh vừa cho ý kiến thực hiệc cơ chế đặc cách để đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Đường dây 110Kv cấp điện cho Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất.

Mặt bằng tổng thể hướng tuyến (giai đoạn 1 và 2) dự án Đường dây 110kV cấp điện
cho Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất.

​Theo đó, thống nhất việc UBND huyện Bình Sơn ban hành thông báo thu hồi đất chung song song với việc làm thủ tục bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2017 và triển khai thực hiện công tác kiểm kê, lập phương án bồi thường. Các thủ tục trên phải hoàn thành trước khi phê duyệt phương án bồi thường.

Thống nhất việc sử dụng bản đồ địa chính năm 2015 (trích sao tại Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh) để thực hiện kiểm kê, lập phương án bồi thường. Trong quá trình kiểm kê, lập phương án bồi thường, nếu có sự sai khác về loại đất, diện tích, chủ sử dụng thì thực hiện chỉnh lý bản đồ địa chính; đồng thời, phải thực hiện thẩm định bản đồ địa chính khu đất trước khi phê duyệt phương án bồi thường, ban hành quyết định thu hồi đất.

Giao Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi có trách nhiệm phối hợp chặt chẽ với UBND huyện Bình Sơn giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện các nội dung công việc nêu trên.

Giấy phép số: Website đang thử nghiệm trong lúc đang xin giấy phép
Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và Các KCN Quảng Ngãi.