Trang chủ » Tin tức tổng hợp » 6 doanh nghiệp Hàn Quốc ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư với tỉnh Quảng Ngãi
6 doanh nghiệp Hàn Quốc ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư với tỉnh Quảng Ngãi
17/11/2017

Chiều 14/11, nhân chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh, Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi Nguyễn Minh Tài đã có buổi làm việc với Công ty Công nghiệp nặng Doosan và ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư với 6 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào KKT Dung Quất.

Trưởng Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi Nguyễn Minh Tài ký biên bản ghi nhớ với 6 doanh nghiệp.

​6 doanh nghiệp Hàn Quốc gồm: Công ty Samshin, Công ty Yoobong, Công ty Công nghiệp Wookang, Công ty Kwangjin, Công tyHanbit ENG và Công ty Công nghiệp điện Nasan. Các dự án đầu tư vào KKT Dung Quất bao gồm các ngành nghề thiết kế và sản xuất các loại van thép đúc sử dụng trong nhà máy nhiệt điện, điện hạt nhân, đóng tàu; sản xuất, cung cấp tủ phân phối điện, tủ điều  khiển tự động, panel, các hệ thống điện liên quan trong nhà máy điện, nhà xưởng; dịch vụ logistic, vận chuyển, kho bãi, sản xuất vật liệu đóng gói và cung cấp dịch vụ đóng gói… phục vụ cho sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm công nghiệp nặng của Công ty Doosan Vina.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi làm việc công ty Doosan


Chủ tịch UBND tỉnh (phải) trao Bằng khen cho đại diện lãnh đạo Công ty Công nghiệp nặng Doosan Vina.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi tham quan công ty Doosan.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng cũng trao Bằng khen cho Công ty Công nghiệp nặng Doosan Vina, vì đã có thành tích đóng góp hơn 10 năm qua cho tỉnh Quảng Ngãi. Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: “Nhà máy công nghiệp nặng Doosan Vina là dự án FDI đầu tiên đầu tư tại tỉnh Quảng Ngãi, qua 11 năm hình thành và phát triển, dự án đã góp phần làm thay đổi cơ bản cơ cấu GDP của tỉnh theo hướng tăng mạnh tỷ trọng công nghiệp, tăng nguồn thu ngân sách và đặc biệt đã giải quyết việc làm cho 2.500 lao động trực tiếp và trên 1.000 lao động gián tiếp, trong đó trên 85% số lao động là người địa phương.

Như Ý

Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
LIÊN KẾT HỢP TÁC
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT VÀ CÁC KCN QUẢNG NGÃI


Cơ quan chủ quản: Ban Quản Lý KKT Dung Quất Và các KCN Quảng Ngãi.
Email: kktdq@dungquat.com.vn
Tổng Biên tập: Ông Đàm Minh Lễ - Phó Trưởng Ban
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Tường - Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0255.3645828 / 3640442 * Fax: 0255.3645828